Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các đại lý bất động sản thưởng lớn cho nhân viên ăn tết âm lịch 2018
#1
Các đại lý bất động sản chào mừng năm mới âm lịch với phần thưởng hiện vật và hiện kim trị giá hàng tỷ đồng. Các công ty bất động sản muốn giữ lại nhân viên tài năng vì ngành này đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động.
Ông Nguyễn Vũ Cao, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty bất động sản Vn Khang Phát, cho biết công ty của ông sẽ trao tặng người quản lý xe tốt nhất trị giá 3 tỷ đồng (130.000 USD) như một khoản tiền thưởng cho Tết Nguyên Đán.

[Image: 30886043041_87dcd68737_z_d.jpg]

Trong khi đó, các nhân viên bán hàng giỏi và nhân viên bán hàng của công ty sẽ được trao tặng các tour du lịch trị giá 30-80 triệu đồng (1,320-3,520 đô la) mỗi năm cho dịp tết Nguyên đán, được gọi là Tết tại Việt Nam, sẽ giảm trong vòng chưa đầy hai tuần.

Các nhân viên khác sẽ nhận được mức lương tháng, ông nói, thêm tiền thưởng vào dịp Tết này cao hơn năm ngoái.

Ông Phạm Thanh Hưng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Cen, cho biết công ty của ông sẽ chi hàng chục tỷ đồng cổ phần của công ty để thưởng cho nhân viên. Vị này đã không tiết lộ giá trị cụ thể của tiền thưởng, nhưng nói sẽ giống như năm ngoái.

Tết Nguyên đán, Tập đoàn Cen đã trao 11 chiếc xe ô tô nhân viên giỏi nhất trị giá 1 tỷ đồng.

Tập đoàn CT tuyên bố sẽ tặng thưởng Tết cho hàng trăm tỷ đồng cho người lao động tốt nhất, trong khi Hải Phát Land cho biết họ sẽ phải trả tiền thưởng trị giá từ 1-5 tháng lương.

Giải thích lý do cho sự thưởng cao, lãnh đạo của một đại lý bất động sản tại Hà Nội cho biết nó là con đường cho các công ty bất động sản để giữ nhân viên tài năng trong bối cảnh thiếu hụt lao động trong lĩnh vực này.

Tổng cục Thống kê công bố tháng trước rằng thu nhập trung bình năm 2017 đạt 2.385 USD, tăng 7,7 phần trăm so với năm trước.

Tại Việt Nam, tiền thưởng được thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động nhưng doanh nghiệp được chính phủ khuyến khích thưởng cho nhân viên dựa trên hiệu suất.

Possibly Related Threads...
Đồng Nai: giá đất tăng ảo, công nhân lo không mua được nhà
Số doanh nghiệp mới tăng 80% trong tháng 4-2018
Phát triển du lịch là cơ sở để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Tháp Brilliant điểm nhấn sang trọng của dự án Đảo Kim Cương
Tử vi 2018: Tuổi Sửu, Tuất, Thìn gặp khó và một số cách hóa giải
Bất động sản Nhà Bè được kỳ vọng bứt tốc trong năm 2018
TP.HCM: Chấp thuận Ngọc Viễn Đông đầu tư Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội
Bất động sản ven sông - lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo
Chia sẻ thông tin bất động sản tại: https://everrich.info/forum/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)